ระบบสื่อสารเพื่อโลกอนาคต
     ในโลกของธรุกิจต้องการความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร ง่ายต่อการ ใช้ งาน ผ่านเทคโนโลยี LG-Nortel ได้ทำทุกสิ่งให้คุณแล้วภายใต้ชื่อ ipLDK
การผสมผสานรวมกันกับ Voice & IP เป็นรูปแบบ VoIP  ipLDK ได้ผนวกคุณสมบัติของตู้ PBX เข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดของ VoIP เพื่อตอบสนองความต้องทางธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่ง
โซลูชั่นของ VoIP
     ผู้ใช้งานสามารถควบคุมผ่านเครือข่าย Networking สามารถเชื่อมต่อระหว่าง สาขาให้เป็นเสมือนเครือข่ายเดียวกันระบบสื่อสารเพื่อโลกอนาคต ในโลกของธรุกิจต้องการความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร ง่ายต่อการ ใช้ งาน ผ่านเทคโนโลยี LG-Nortel ได้ทำทุกสิ่งให้คุณแล้วภายใต้ชื่อ ipLDK การเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ของเครื่องโทรศัพท์ดิจิตอล เครื่องโทรศัพท์ดิจิตอล LDP-Series ได้ออกแบบให้ดูทันสมัยและพร้อมสรรพ สำหรับความต้องการทางธุรกิจ
ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลายระดับการทำงาน ที่สอด คล้องกับผู้ใช้และรูปลักษณ์ที่ทันสมัยหลากหลายรูปแบบช่วยให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพ Call Center ดูแลและจัดการ ผ่านเครื่อง PC มีโปรแกรม ez Attendent ช่วยจัดการทุกสายนอกสนทนาด้วยเครื่อง PC
    คุณสมบัติครบถ้วนราคาย่อมเยา LG-Nortel ได้เป็นผู้ให้บริการหลักทางด้านการสื่อสารและมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
ไม่ว่าจะเป็นระบบที่มีขนาดเล็ก Aria SOHO หรือจนถึงระบบขนาดใหญ่ ipLDK รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ที่มีอยู่ในระบบทั้งหมด จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าต่อการเลือกใช้งานในธุรกิจของท่าน
คมจัด  ชัดจริง  เรื่องกล้อง  ต้องเรา  ออโต้ ดี เทค

Copyright © 2014 www.autodtech.com  All Rights Reserved.
COMPANY PROFILE         PRODUCT        PROMOTION        REFERENCE SITES       CONTACT US        MAP
New